Thứ sáu, 21/02/2020 - 14:13|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN SÔI NỔI VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG “MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN” CANH TÝ

    Khi những cánh đào rừng bung nở, mai rừng khoe sắc cũng là thời khắc Tết đến xuân về trên huyện vùng biên giới Chư Prông.

   Hòa trong không khí mùa xuân ấm áp của đất trời, xuân của đất nước, Trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa “mừng Đảng, mừng xuân”.

   Mùa xuân, mùa tri ân cũng là mùa mang lại những ký ức không quên trong lịch sử dân tộc. Ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của Tổ quốc, Đoàn thanh niên  trường THPT Lê Quý Đôn đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên khối 10 thắp nến tri ân và quét dọn nghĩa trang liệt sĩ huyện.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên khối 10 quét dọn Nghĩa trang liệt sĩ huyện

   Đứng chân trên địa bàn huyện biên giới, nơi có 03 đồn biên phòng canh giữ 42 km đường biên giáp với đất nước Cămpuchia, Chương trình “mùa xuân chiến sĩ” là một trong những truyền thống tốt đẹp của nhà trường mỗi dịp tết đến, xuân về.

Ảnh: Đại diện nhà trường, CCD, ĐTN thăm và tặng quà các chiến sĩ đồn biên phòng Ia mơr.

   Những lời thăm hỏi, những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng đong đầy tình nghĩa của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đối với các chiến sĩ nơi biên giới,  là động lực to lớn để cán bộ, chiến sĩ biên phòng  các đồn Ia Puch, Ia Mơ, Ia H’ Lốp vượt lên khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

   Mùa xuân là mùa của đất trời giao hòa, mùa của hy vọng và ước mơ, mùa của mùa màng no ấm và sum họp. Hiểu được ý nghĩa đó, Nhà trường, Đoàn thanh niên trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương”.  Những xuất quà tuy không lớn về mặt vật chất (300.000đ/1 xuất) song, đã thể hiện sự quan tâm của thầy cô, của Đoàn trường đến những em học sinh còn gặp khó khăn.

Ảnh: Trao quà cho học học sinh khó khăn tại làng Anh-xã Ia Bang

Ảnh: Trao quà cho học học sinh khó khăn trong chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” tại trường.

   Hưởng ứng Chương trình mừng Đảng mừng xuân của Phòng Văn hóa Thông tin huyện Chư Prông, học sinh khối 10 tham gia vẽ tranh  tuyên truyền, cổ động với chủ đề “hướng tới 90 năm thành lập Đảng”; “bảo vệ môi trường”. Tham gia Hội thi có 25 tác phẩm đại diện cho hơn 500 học sinh khối 10. Các tác phẩm tuy còn đơn sơ, nhưng đã thể hiện phần nào tài năng cũng như sự quan tâm của các em đối với những sự kiện đang diễn ra tại địa phương.

Ảnh: Tác phẩm tham gia dự thi của em Trần Diệu Linh lớp 10A10.

    Một mùa xuân nữa lại về trên quê hương vùng biên, thầy và trò trường THPT Lê Quý Đôn đang tràn đầy hi vọng một năm gặt hái nhiều thành công.

                                                                                                Bài và ảnh: BGH

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 92
Hôm qua : 343
Tháng 02 : 4.478
Năm 2020 : 8.117